Headlines

Ăn uống

Mẫu áo dài đẹp nào sẽ phù hợp với bạn nhất trong dịp Tết

Áo dài là trang phục không thể thiếu trong các dịp lễ Tết cổ truyền. Bạn sẽ lựa chọn cho mình kiểu mẫu áo dài nào trong dịp năm nay?

Apple sẽ đưa ra bản sửa lỗi đồng bộ với máy chủ Microsoft Exchange trên iOS 6.1

Apple mới đây đã xác nhận rằng khi thiết bị chạy iOS 6.1 tiến hành đồng bộ một sự kiện lặp (trong ứng dụng lịch) thông qua tài khoản Microsoft Exchange, nó sẽ giao tiếp nhiều hơn bình thường với máy chủ.

Update Android 4.2.2 cho Nexus 4 OTA

Google cũng đã bắt đầu phát hành bản Android mới nhất này cho người dùng chiếc Nexus 4 của mình. Nexus 4 sau khi được nâng cấp lên Android 4.2.2 qua OTA sẽ có số build (Build number) là JDQ39 và bản cập nhật có dung lượng khoảng 54MB.

Đánh giá Nokia Lumia 920

Nokia Lumia 920 là một sản phẩm có thể thay đổi cách sử dụng điện thoại truyền thống. Máy chụp ảnh đẹp trong điều kiện thiếu sáng, thiết kế nguyên khối chịu va đâp và chống trầy xước.

Đánh giá Nokia Lumia 820

Chiếc Windows Phone 8 của Nokia sở hữu cấu hình mạnh, màn hình cảm ứng đẹp, nhạy và nhiều tính năng hay nhưng vướng lỗi phần mềm tự khởi động lại.

Đánh giá Nokia Lumia 620

Lumia 620 là smartphone dùng Windows Phone 8 rẻ nhất trên thị trường. Tuy máy đã loại bỏ công nghệ chụp ảnh Pureview mạnh mẽ nhưng vẫn tích hợp nhiều ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh và tính năng bản đồ độc đáo của Nokia.
Subscribe to RSS - Ăn uống